Phim Cách Nhiệt Một Chiều giá rẻ – Thi Công ngay trong ngày

PHIM CÁCH NHIỆT MỘT CHIỀU

Phim Cách Nhiệt Một Chiều Là Gì?

Phim cách nhiệt một chiều dán kính được cấu tạo từ 1 tấm màng nhựa mỏng, từ Polyethylene Terephthalate (PET) . Phim cách nhiệt một chiều là một sản phẩm thuộc nhóm polyeste kết hợp công nghệ phún xạ.Công nghệ phản quang có thể hiểu là tráng phủ kim loại mật độ dày. Và cũng được tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc. Để nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Phim Cách Nhiệt Một Chiều
Phim Cách Nhiệt Một Chiều

Phim Cách Nhiệt  Một Chiều Có thể hiểu như thế nào?

Phim cách nhiệt một chiều hay còn được gọi là phim cách nhiệt phản quang. Dán Phim cách nhiệt một chiều cách nhiệt. Từ lâu đã là một lựa chọn thông minh của các tòa nhà thương mại, có khối lượng kính nhiều. Hay là các tòa nhà kính bị chiếu nắng cả ngày. Có được điều này là do đặc tính cách nhiệt cao và giảm độ chói đặc trưng của loại phim dán kính phản quang mang lại. Phim cách nhiệt một chiều cách nhiệt bằng cách phản xạ lại phần lớn ánh nắng mặt trời, cửa kính của bạn. Lúc này nhìn từ bên ngoài như một tấm kính được phủ bạc phản xạ lại ánh nắng mặt trời.

Phim Cách Nhiệt  Một Chiều
Phim Cách Nhiệt Một Chiều

Công nghệ phản quang có thể hiểu là tráng phủ kim loại mật độ dày. Tạo nên một tấm Phim cách nhiệt một chiều tuyệt vời về tính năng và công dụng

Cộng dụng của Phim Cách Nhiệt Một Chiều

Khả năng cách nhiệt tuyệt vời: Với công nghệ tráng phủ kim loại mật độ dày đặc, khả năng cách nhiệt lên đến hơn 86%

Tiết kiệm năng lượng: Chống nắng nóng trực tiếp lên tới 86% giúp nhiệt độ trực tiếp giảm xuống khoảng 4 – 7 độ. Giảm sức nóng giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian làm mát. Giảm 40% hóa đơn cho điện năng

Tính giảm chói nắng đặc trưng: Với mật độ ion kim loại dày đặc, tạo nên một ánh sáng dịu mát, phù hợp với những nơi có sự chiếu sáng liên tục, hướng Tây. Thay thế rèm, mành cửa sổ mà mà không mất đi ánh sáng tự nhiên

Đặc biệt phù hợp với các Văn phòng. Dán phim cách nhiệt một chiều cho văn phòng, Phim cách nhiệt một chiều dán kính cho văn phòng điều chỉnh ánh sáng chói, chiếu lên màn hình máy tính gây nên sự khó chịu và có hại mắt.

Còn có khả năng chỉ nhìn được một chiều của tấm kính tùy vào độ sáng của độ sáng của bên trong hay bên ngoài lớn hơn.

Phim Cách Nhiệt Một Chiều Phù Hợp Với Các Tòa Nhà Văn Phòng
Phim Cách Nhiệt Một Chiều

Nguyên Lý Làm Việc Của Phim Cách Nhiệt Một Chiều.

Giấy dán kính một chiều có một đặc điểm nổi bật là nó hoạt động theo nguyên lý bên nào có ánh sáng hơn thì bên đó bị nhìn thấy. Vì vậy, trường hợp dán phim cách nhiệt một chiều lên thì vào ban ngày ánh sáng ngoài trời có ánh sáng lấn át ánh sáng ở trong phòng nên người ở trong phòng sẽ nhìn thấy được cảnh vật và view ở ngoài. Còn người ở ngoài sẽ không nhìn thấy được gì ở trong phòng. Ngược lại vào buổi tối trong phòng có điện sáng nên ánh sáng trong phòng lấn át ánh sáng ở ngoài vì vậy người ở ngoài sẽ nhìn thấy được tất những đồ vật ở trong phòng, còn người trong phòng sẽ không nhìn thấy gì ở ngoài. Giải pháp là phải kéo rèm cửa ở những chổ không muốn người ngoài nhìn thấy.

Phim Cách Nhiệt Một Chiều Giá Rẻ
Phim Cách Nhiệt Một Chiều Giá Rẻ

Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt một chiều của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0866.919.619   MR THI

Địa chỉ : Số 15 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *