Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

Phim Cách Nhiệt Là Gì?

Phim cách nhiệt dán kính được cấu tạo từ 1 tấm màng nhựa mỏng, từ Polyethylene Terephthalate (PET) . Phim cách nhiệt là một sản phẩm thuộc nhóm polyeste kết hợp công nghệ phún xạ. Và cũng được tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc. Để nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Phim Cách Nhiệt
Phim Cách Nhiệt

Năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần. Ánh sáng nhìn được, các tia hồng ngoại  và tia cực tím. Đó là những thứ ta chỉ có thể cảm nhận được. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính. Phim cách nhiệt sẽ như tấm chắn ngăn cản tia UV cũng như là điều chỉnh mức độ nhiệt. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim cụ thể.

Phim Cách Nhiệt 3M Là Gì?

Film cách nhiệt 3m là loại phim được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của thương hiệu 3M. Đây là loại phim được sản xuất theo công nghệ đa lớp với hơn 200 lớp trên một tấm phim, đặc biệt không gây cản trở sóng GPS hay sóng di động, không gây lóa mắt hay hạn chế tầm nhìn. Dán phim cách nhiệt ô tô mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời, giúp chống nóng, bảo vệ nội thất bên trong ngăn chặn tác hại từ ánh nắng mặt trời

Phim Cách Nhiệt 3M
Phim Cách Nhiệt 3M

Đặc Điểm Của Phim Cách Nhiệt 3M Như Thế Nào?

Độ cách nhiệt từ 70-95%

Loại bỏ đến 97% tia hồng ngoại

Ngăn chặn đến 99,9% tia tử ngoại – yếu tố gây sạm, ung thư da

Phim cách nhiệt 3m chính hãng là loại phim không gây cản trở sóng, không làm hạn chế tầm nhìn của người lái xe.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Không gây sạm da, đen da và ảnh hưởng đến nội thất gia đình.

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán Phim Cách Nhiệt

Làm Sao Để Phân Biệt Phim Cách Nhiệt 3M Hàng Thật Và Hàng Giả?

Do hiện nay trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt 3m giả, kém chất lượng trà trộn khiến người dùng khó lòng phân biệt được. Vì thế sau đây là những đặc điểm mà Mekongbig.com giúp bạn phân biệt hàng thật hàng giả

Có giấy chứng nhận “Nhà phân phối” hoặc địa lý phim cách nhiệt 3M. Tất cả các địa lý của 3M trên toàn thế giới đều có giấy chứng nhận này.

Film cách nhiệt 3m có logo in mờ không quá rõ, mực in đều màu, dễ nhận biết.

Có tem phản quang với dòng chữ “ Lái xe an toàn, 3M autofilm” của 3M Việt Nam

Khi dán phim cách nhiệt ô tô 3m phải có số seri sản phẩm cùng phiếu bảo hành điện tử của hãng.

Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng
Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0866.919.619   MR THI

Địa chỉ : Số 15 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

2 thoughts on “Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *