Phim cách nhiệt 2 màu

Phim cách nhiệt 2 màu

Phim Cách Nhiệt  2 Màu Tamakiya là như thế nào?

Phim cách nhiệt 2 màu  là phim cách nhiệt Tamakiya của Nhật Bản. Nhưng độc đáo hơn là tấm phim được cấu tạo bởi hai màu khác nhau là màu khói với đen. Được sản xuất tại nhật bản uy tín chất lượng. Phân loại từ khói đến rõ ràng có tính năng cách nhiệt tốt . Làm dịu ánh sáng tự nhiên thư giãn đầu óc chống chói ánh  sáng chói của mặt trời.

Phim Cách Nhiệt  2 Màu 
Phim Cách Nhiệt  2 Màu 

Cấu Tạo Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya

Phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  Nhật Bản. Điều là những sản phẩm công nghệ cao nên khi dán Phim Nhật Bản lên kính. Sẽ làm cho không gian bên trong trở nên mát hơn lên tới từ 52% đến 79%. Những dòng phim cách nhiệt dán kính của Nhật Bản. Điều có khả năng ngăn đến 99%. Các tia có trong nguồn năng lượng mặt trời gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  • Độ dày: 2ml
  • Màu sắc: khói + màu đen
  • Cắt tia cực tím: 99%

Sử dụng các chất phủ polymer gốc khác nhau để tạo thành ba lớp. Lớp phủ làm tăng độ dày của lớp phủ so với lớp phủ polymer thông thường . Lớp Polyester, lớp chống tia cực tím, lớp tráng phủ kim loại,lớp kết dính và lớp chống xước.

Sau khi xây dựng, nó sẽ trở thành một chiếc áo khoác chống nhiệt hiệu qủa .  Bảo vệ kính  của bạn khỏi bụi, tia cực tím, các chất độc hại, thiên tai, bão lũ. Giúp nội thất của bạn an toàn và độ bền lâu hơn.

Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya
Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya

Phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  có gì đặc biệt?

Các nghiên cứu kiểm nghiệm cho thấy: Khi các bề mặt kính công trình nhà, xe được dán phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya, 99% tia UV gây ung thư sẽ không thể lọt qua. Thêm nữa, phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  cũng có tác dụng cách nhiệt hiệu quả.  Khi chặn được tới 90% tia tử ngoại, giảm nắng nóng, giữ nhiệt vào mùa lạnh, giúp những người trong nhà, trong xe luôn thấy mát mẻ, dễ chịu.

Và khi bề mặt công trình. Phương tiện được cách nhiệt cũng giúp chủ nhân tiết kiệm đáng kể năng lượng dùng cho máy lạnh. Bảo vệ nội thất bên trong trước sự phá hủy của ánh sáng và nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, người dùng sẽ không gây ô nhiễm ánh sáng. Làm phiền người xung quanh. Bảo đảm sự riêng tư bởi không bị ánh mắt của người bên ngoài tòa nhà, biệt thự và chiếc xe của bạn không thể nhìn xuyên qua kính dán phim cách nhiệt. Nhưng tầm nhìn của chủ nhân không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya. Khi dán lên của kính công trình tòa nhà, biệt thự còn có tác dụng đuổi côn trùng.  Nhất là côn trùng gây hại. Cụ thể, côn trùng sẽ không còn bị hấp dẫn bởi ánh sáng từ trong ngôi nhà phát ra để tìm tới.

Tác dụng đuổi côn trùng của phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân

Một trong những lý do chính người dùng chọn phim cách nhiệt2 màu Tamakiya. Là sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn thương đến người và tài sản. Bởi khi xảy ra các sự cố thiên tai, tai nạn. Các mảnh kính vỡ không được dán phim có khả năng gây sát thương và phá hủy lớn.

Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya
Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya

 Những lý do mà bạn nên chọn phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya Nhật Bản.

Chất lượng của phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya Nhật Bản.Chỉ khi bạn sử dụng bạn mới cảm nhận hết được những tác dụng mà nó mang lại. Nếu bạn vẫn đang do dự chưa muốn lựa chọn phim cách nhiệt  2 màu Tamakiya Nhật Bản. Vì chưa tin tưởng vào chất lượng của nó. Thì hãy xem những lý do dưới đây sẽ làm cho bạn có ý định mua ngay phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya Nhật Bản:

  • Với phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya Nhật Bản thì có khả năng cản tới 99,9% tia cực tím và tia hồng ngoại. Những tác nhân gây hại cho làn da, đôi mắt nặng hơn thì có thể dẫn đến ung thư da. Hãy tưởng tượng nhiệt độ ngoài trời vào mùa hè ở nước ta có khi lên đến 40 độ. Thì dù có ngồi ở bên trong căn phòng. Các bức xạ gây hại cho làn da cũng có thể đi xuyên qua tấm kính.
  • Với khả năng cách nhiệt mạnh mẽ lên đến trên 80%. Cản trở tối đa quá trình hấp thụ nhiệt và bên trong căn phòng. Nên việc nhiệt độ có tăng lên đên 45 độ. Thì bạn cũng không cảm thấy không gian căn phòng của mình như lò nướng.
  • Bảo vệ đôi mắt của bạn tránh được những bức xạ có hạ
  • Một trong những lý do chính người dùng chọn phim cách nhiệt. Là sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn thương đến người và tài sản. Bởi khi xảy ra các sự cố thiên tai, tai nạn. Các mảnh kính vỡ không được dán phim có khả năng gây sát thương

Thời gian sử dụng của phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  Nhật bản.

Nếu là phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  Nhật bản có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng đảm bảo thì có thời gian kéo dài được từ 10 đến 15 năm. Còn nếu đối với phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya  Nhật bản giả, kém chất lượng. Thì tuổi thọ của nó là không bao lâu chỉ khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng. Vì phim kém chất lượng thường có chất kết dính rất kém nhanh bị bong tróc lớp keo khi tiếp xúc với nước và nắng nóng.

Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya
Phim Cách Nhiêt 2 Màu Tamakiya

 Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya Nhật Bản của chúng tôi?

Những năm gần đây, khi đời sống kinh tế, nhu cầu thẩm mỹ. Sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn ngày càng tăng cao. Ngày nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam đã tìm hiểu và lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu. Đón đầu xu hướng này, các nhà sáng lập Hiashi mạnh dạn tiếp cận, lên kế hoạch nhập khẩu. Phân phối và phát triển thị trường cho dòng sản phẩm phim cách nhiệt 2 màu Tamakiya Nhật Bản tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0916.26.26.96   MR THI

Địa chỉ : Số 15 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *