Cách nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng

Ngày nay film cách nhiệt đang là sản phẩm tiện ích được nhiều người biết đến và tin dung. Kéo theo đó là nhiều nhà phân phối sản xuất phim cũng mọc lên vì lợi nhuận mà nó mang đến. Nhưng còn về chất lượng thì không phải ở đâu cũng đảm bảo và làm cùng với cái tâm cả. Chính vì thế trước khi mua film cách nhiệt Wintech, chúng tôi chỉ bạn cách nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng.

Cách nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng

Xuất hiện hiện tượng đốm chấm nhỏ

Khác với hiện tượng sương mù tạm thời được tạo bởi hơi nước trên kính ô tô. Sau khi dán phim cách nhiệt, loại kém chất lượng sẽ xuất hiện hiện tượng đốm chấm nhỏ do phim được tráng không đều. Lớp keo dán trên phim rất dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng do không đạt tiêu chuẩn.

Gây hạn chế tầm nhìn

Phim cách nhiệt tốt khi được dán sẽ có màu trong, không hạn chế tầm nhìn. Trong khi sản phẩm phim kém chất lượng thường gây bóp méo hình ảnh, thường bị chói, lóa khi tiếp xúc với ánh nắng, giảm tầm nhìn khi đi buổi tối.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một điểm quan trọng để đánh giá dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt.

Các loại phim kém chất lượng, phim nhái thường không có chính sách bảo hành lâu dài cho người dùng. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi sử dụng sản phẩm của Quý khách. Vì vậy, khi chọn dán phim cách nhiệt cho ô tô, quý khách nên lựa chọn cửa hàng uy tín, chính hãng. Đặt biệt chú trọng đến chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lời sử dụng sản phẩm về lâu về dài.

Phim cách nhiệt được đo bằng đồng hồ nhiệt độ

Trường hợp này chỉ thể hiện một phần về chất lượng phim, vì có những loại phim sử dụng công nghệ “Fake IR”

Những loại phim này thông thường là loại phim hữu cơ được phun bột IR rất nhiều so với những phim khác. Vì thế khi sử dụng đồng hồ đo nhiệt thông thường thì sẽ không nhận biết được tỷ lệ cách nhiệt thật của nó. Nhưng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì cách nhiệt sẽ bị giảm dần sau 1 đến 2h đồng hồ. Vì phim này dung công nghệ hữu cơ nên rất dễ bị phân huỷ phim sẽ mất đi tính năng cách nhiệt, và thường thì sau 3 tháng sẽ rõ

Cách nhiệt biết phim hữu cơ: Lấy bật lửa đốt thì phim sẽ chảy và có chất mùa vàng nhạt.

Đo phim cách nhiệt bằng đèn hồng ngoại công suất 220W

Nếu phim cách nhiệt kém chất lượng thì bạn sẽ cảm thấy được sức nóng từ đèn hồng ngoại.

Còn nếu là phim tốt thì bạn sẽ không có cảm giác nóng. Cách này có thể nhận biết 65% về tỷ lệ cách nhiệt của phim, cách này bạn nên giữ một thời gian từ 2 – 3p. Nếu là phim kém chất lượng thì bạn sẽ cảm nhận được lượng nhiệt truyền vào tay mình.

Độ trong suốt của phim cách nhiệt

Nếu là phim kém thì bề mặt của phim khi nhìn bằng mắt thường ta sẽ thấy bề mặt phim không được phẳng. Và có những đốm chấm chấm những loại này thường là pjim loại B hoặc phim kém chất lượng. Đây là lý do tại sao khi ban đêm tầm nhìn sẽ bị nhoè.

*Để tránh bị lừa và mất tiền vô ích, ta nên thủe lại phim khi việc dán đã hoàn thành.

Hãy chọn mua film cách nhiệt tại các cửa hàng có thương hiệu uy tín

Trước khi mua hoặc dán film cách nhiệt, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ trước những đơn vị bán film cách nhiệt CHÍNH HÃNG. Đang có uy tín trên thị trường. Bởi tại các cửa hàng này đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng và có trang web quảng bá thương hiệu, sản phẩm riêng.

Nên có thể đảm bảo về chất lượng của film, film dán lên kính nhà hay ô tô mới có thể phát huy tác dụng cách nhiệt tối đa.

Ví dụ: Wintechfiml CÔNG TY TNHH Thân Thiện

Trong trường hợp cửa hàng đó không nêu rõ được nhà phân phối hay đại lý bạn có thể yêu cầu bên nhà sản xuất xuất trình hóa đơn nhập khẩu, tuy là làm như vậy sẽ tạo cảm giác khó khăn trong việc trao đổi nhưng bù lại là đảm bảo được chất lượng và tạo lòng tin cho cả hai bên.

Vì vậy bên sản xuất và bên mua đều nên có nhận thức tốt về vấn đề này để tạo được cảm giác thoải mái khi trao đổi mua bán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0983.76.28.29

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *