Phim Cách Nhiệt Trong Suốt Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Của Bạn

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Của Bạn

Với một trái đất đang dần nóng lên, nhiệt độ cũng thế mà thay đổi. Các tia cực tím, tia UV là những tia độc hại đi vào da làm cho làn da bạn bị tổn thương. Các tòa nhà, ngôi nhà lắp đặt cửa kính để cảm thông thoáng . Nhưng các tia cực tím, tia UV chiếu vào sẽ tạo ra một bức xạ lớn và làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn đã có giải pháp nào để giải quyết vấn đề chưa. Mà vẫn tạo cảm thoải mái với ánh tự nhiên trong suốt mà vẫn dịu êm không thấy khó chịu. Sau đây Mekongbig.com sẽ nêu giải pháp giúp bạn giả quời quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt
Phim Cách Nhiệt Trong Suốt

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt là gì?

Phim cách nhiệt là loại kính được cấu tạo từ một lớp màng nhựa mỏng dạng PET (Polyethylene Terephthalate). Đây là sản phẩm thuộc nhóm polyeste kết hợp công nghệ phún xạ, tráng phủ kim loại, Nano, phủ men gốm,…thường được sử dụng để dán kính ô tô, kính tòa nhà, văn phòng,

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại phim cách nhiệt và giá cả khác nhau. Nhưng sản phẩm phim cách nhiệt trong suốt vẫn là sự lựa chọn tin dung của rất nhiều người. Bởi vì lợi ích của phim cách nhiệt trong suốt này là rất lớn.

Phim cách nhiệt trong suốt là một trong những phim cách nhiệt chất lượng cao, với giá cả hợp lý. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dung. Phim cách nhiệt trong suốt nên phù hợp với mọi không gian tạo cho bạn một cảm giác sang trọng quý phái cho tới một cảm giác bình thường. Với sự đảm bảo về độ trong suốt cho ánh sáng bên ngoài đi vào một cách bình thường. Nhưng vẫn tạo một cảm giác mát mẻ dịu dàng không bị ánh nắng bên ngoài làm cho nóng bức.

Dán phim cách nhiệt trong suốt cũng làm ngôi nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng độ bền.

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt
Phim Cách Nhiệt Trong Suốt

Công Dụng Của Phim Cách Nhiệt Trong Suốt.

 Đầu tiên Mekongbig.com sẽ nói về công dụng chung của phim cách nhiệt để bạn hiểu rõ hơn về phim cách nhiệt.

Công dụng của phim cách nhiệt;

 Về cơ bản thì loại phim này được dán bên ngoài các loại cửa kính thủy tinh. Của các công trình nhà cửa và xe ô tô để nâng cao hiệu suất sử dụng, cũng như độ bền đẹp. Kết quả là người sử dụng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn hơn. (vì khi cửa kính bị vỡ thì các mảnh thủy tinh sẽ không bị văng tứ tung). Phim cách nhiệt nhà kính và phim cách nhiệt ô tô không chỉ giảm thiếu tối đa độ chói. Và sức nóng từ mặt trời, mà còn giúp loại bỏ các tia cực tím (UV) có hại đến làn da con người. Sau đây là những công dụng chung của phim cách nhiệt.

I.CẢN NHIỆT VÀ HẤP THU SỨC NÓNG CỦA MẶT TRỜ

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt. Và một phần phản xạ trở lại môi trường.

Độ cản nhiệt, loại bỏ sức nóng của Phim chống nắng cửa sổ được chứng minh đạt từ 65% – 95%. Phim cách nhiệt nhà kính ngăn chặn quang phổ Hồng ngoại . Là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng. Và cộng thêm việc tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài.Thời gian làm mát hay sưởi ấm rút ngắn lại, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và, thiết bị

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt
Phim Cách Nhiệt Trong Suốt
II.CHẶN ĐỨNG 99,9% TIA CỰC TÍM, TIA UV

Phim cách nhiệt các loại ngăn cản đến 99,9% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 – 400nm. Bao gồm các tia UVA, UVB (UV).Tia cực tím, tia tử ngoại là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời. Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu. Như làm bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà.

III. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, GIẢM ĐÁNG KỂ HOÁ ĐƠN ĐIỆN

Sử dụng điều hòa, máy lạnh, quạt máy để làm mát khi căn phòng bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính. Làm gây tiêu hao nhiều điện năng, điều này rất dễ giải thích vì nhiệt độ tăng liên tục vào trong nhà. Các loại máy điều hòa, quạt máy phải làm việc với cường độ cao liên tục đề duy trì được nền nhiệt độ ổn định.Việc này chắc chắn ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu thụ điện, độ bền của thiết bị. Tăng chi phí vận hành, bảo dưỡng đối với các loại điều hòa, máy lạnh, quạt máy, máy sưởi…vv…

Dán phim cách nhiệt nhà kính làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ 65% – 80%. Mặt khác, lớp phim cách nhiệt ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Tiết kiệm từ 35% – 45% lượng điện sử dụng, giảm 35% hóa đơn tiền điện.Việc giảm sức nóng và nhiệt lượng, dẫn tới các thiết bị làm việc một cách hiệu quả, hiệu suất cao.  Nâng cao tuổi thọ thiết bị.

Công Dụng Của Phim Cách Nhiệt Trong Suốt

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt
Phim Cách Nhiệt Trong Suốt

Ngoài những công dụng trên, phim cách nhiệt trong suốt còn có những ưu việt sau.

  • Màu sắc: Trong suốt.
  • Độ xuyên sáng: 62%.
  • Độ phản gương: 8%.
  • Độ cản tia cực tím: 99%.
  • Độ ngăn tia hồng ngoại: 97%.
  • Tổng cản nhiệt: 75%.

Tìm Hiểu Về Nguyên Lý Của Phim Cách Nhiệt Trong Suốt

Phim cách nhiệt trong suốt sẽ hoạt động theo hai nguyên lý đó là: phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt.

Phim Cách Nhiệt Trong Suốt
Phim Cách Nhiệt Trong Suốt

Nguyên lý phản xạ nhiệt

Là nhiệt từ ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt kính có dán phim cách nhiệt trong suốt. Sẽ được phản xạ ra môi trường bên ngoài. Lượng nhiệt này hoàn toàn được loại bỏ. Như vậy sẽ giúp cho tấm kính có dán phim cách nhiệt trong suốt. Làm giảm được lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào bên trong căn phòng.

Nguyên lý hấp thụ nhiệt

Nhiệt độ từu ánh sáng mặt trời truyền đến bề mặt tấm kính có dán phim cách nhiệt trong suốt. Sẽ được hấp thụ lên bề mặt. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuyết tán ra bên ngoài môi trường. Không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều thì lượng nhiệt khuyết tán được càng nhiều. Nên đây là lý do vì sao mà khi tấm kính có dán phim cách nhiệt trong suốt. Thường lại nóng hơn tấm kính khi chưa dán phim cách nhiệt. Là do phim cách nhiệt trong suốt có hệ số hấp thụ nhiệt cao hơn so với kính.

Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0916.26.26.96

Địa chỉ : Số 15 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *