Trang Trí Tết Trên Cửa Kính 2019 – Bán Và Cho Thuê Cây Mai, Cây Đào Giả

Trang Trí Tết Trên Cửa Kính 2019 – Trang Trí Ngày Tết Cổ Truyền

Trang trí tết trên cửa kính ngày nay đang được sử dụng một cách thường xuyên. Do tính nhanh chóng gọn gàng phù hợp với tình trạng bận rộn ngày tết.

Trang Trí Tết Trên Cửa Kính
Trang Trí Tết Trên Cửa Kính

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều háo hức, bề bộn lo toan ngày tết. Nhưng do thời đại ngày nay càng phát triên làm mọi người không còn giữ được không khí tết như xưa. Làm cho nhưng văn hóa phong tục tốt đẹp dần dần bị bỏ quên. Với chúng ta con cháu rồng tiên với bao câu thơ ngày tết hay để nhắc nhở con cháu gìn giữ nét đẹp đẽ vốn có của mình.       

“ Tết Đến Dưa Hành Câu Đối Đỏ

Xuân Sang Tràng Pháo Bánh Chưng Xanh.”

Hay như:

“No Ba Bữa Tết, Ấm Ba Tháng Hè”

Chúng tôi với tâm nguyện muốn gìn giữ nhưng nét văn hóa ngày tết cổ truyền. Đã nghiên cứu và thiết kế những mẫu trang trí tết cho cửa kính. Nhằm mục đích tái hiện lại hình ảnh đón tết của cha ông ta.

Với những câu đối đỏ, ông đồ, bánh chưng xanh, những đứa trẻ háo hức ngày tết… Sẽ mang bạn trở về với những phong tục tốt đẹp cha ông ta để lại.

Trang Trí Tết Trên Cửa Kính
Trang Trí Tết Trên Cửa Kính

Chuyên thiết kế, trang trí theo yêu cầu khách hàng.

Ngày tết là ngày bắt cho một năm mới đầy thành công, thịnh vượng. Tết đến mọi người đều náo nức bận rộn đi mua sắm, trang trí sửa soạn nhà cửa. Cũng là dịp để các công ty, cửa hàng, nhà cửa khoác lên mình một chiếc áo mới. Có rất nhiều cách để trang trí tết cho công ty, cửa hàng và ngôi nhà bạn. Nhưng những năm gần đây việc sử dụng decal trang trí tết cho cửa kính của mình đã mang đến một cách làm mới mẻ và tiết kiệm chi phí cho mình.

Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Với đa dạng mẫu mã trang trí tết giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt bạn có thể gửi mẫu chúng tôi sẽ giúp bạn thi công nó.

Trang Trí Tết Trên Cửa Kính
Trang Trí Tết Trên Cửa Kính

Việc trang trí tết trên cửa kính cũng giúp công ty, cửa hàng quảng bá hình ảnh. Thu hút khách hàng tới xem sản phảm của bạn. Với việc các công ty cũng như văn phòng trang trí tết tạo nên không khí đầm ấm ngày tết. Giúp nhân viên của cảm thấy gần gũi nhau hơn. Chăm chỉ làm việc để hoàn thành công việc của mình.

Việc chúng ta khoác lên những tấm kính của mình một chiếc áo mới. Sẽ làm tăng thêm không khí tết cổ truyền. Và cũng là một cách để giữ phong tục tập quán từ xa xưa của ta. Làm cho mọi người ngày càng xích lịa gần nhau. Vui tươi ngày tết quên những phiền muộn năm cũ để đón hạnh phúc năm mới. Với những người thân của mình.

Trang Trí Tết Trên Cửa Kính
Trang Trí Tết Trên Cửa Kính

Dịch vụ bán và cho thuê cây mai, cây đào giả

Bên cạnh việc trang trí tết trên cửa kính chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán và cho thuê cây mai và đào giả. Với ngày tết việc chuẩn bị cho gia đình cây mai, cây đào là không thể thiếu. Vì đây là nét đặc trưng của nước ta.

“ Mai vàng nở rộ mừng năm mới

Đào hồng khoe sắc đón xuân sang”

Trang Trí Tết Cho Ngôi Nhà Bạn Với Cây Mai, Cây Đào Giả
Trang Trí Tết Cho Ngôi Nhà Bạn Với Cây Mai, Cây Đào Giả

Do việc thời tiết thất thường các chủ vườn hoa không cung cấp cho khách hàng những cây mai, cây đào vừa ý nhất. Vì chúng đã nghĩ tới làm ra những cây mai , cây đào giả để phục vụ nhu cầu khách hàng. Với ưu điểm nổi bật giống cây thật 99%. Giá thành lại rẻ hoa nở tươi lâu, trang trí dễ dàng. Và có thể sử dụng trong nhiều năm nếu bạn biết cách bảo quản.

Trang Trí Tết Cho Ngôi Nhà Bạn Với Cây Mai, Cây Đào Giả
Trang Trí Tết Cho Ngôi Nhà Bạn Với Cây Mai, Cây Đào Giả

Với nhiều kiểu dáng và kích thước tùy chọn. Nên cây mai, cây đào giả sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho gia đình, công ty, cửa hàng bạn. Giúp bạn có thể trang trí một cái tết đầy đủ ấm no.

Bạn hãy nhanh tay để chọn lựa cho mình những cây mai, cây đào lý tưởng cho mình nào.

Trang Trí Tết Cho Ngôi Nhà Bạn Với Cây Mai, Cây Đào Giả
Trang Trí Tết Cho Ngôi Nhà Bạn Với Cây Mai, Cây Đào Giả

Mekongbig.com xin gửi đến các bạn một cái tết ấm no hạnh phúc, phát tài, phát lộc làm ăn thuận lợi.

NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua

MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà

CHÚC tặng trên đời thêm chữ Hỷ

MỪNG vui khắp chốn cất lời ca

HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc

PHÚC lộc, công danh rạng ánh ngà

CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh

HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca.

Vì sao các bạn nên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0916.26.26.96   MR THI

Địa chỉ : Số 15 đường Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *