Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho cửa kính – tự làm tại nhà.

Nhà bạn rất nhiều cửa kính, nắng nóng chiếu vào lóa mắt, cảm giác không thoải mái. Bạn muốn tìm phương thức để làm giảm sự khó chịu này nhưng đang rất băn khoăn Vậy thì lựa chọn dán phim cách nhiệt cho cửa kính là phương pháp tối ưu nhất nhé. Bạn có thể tự dán tại nhà rất đơn giản, dễ thực hiện. Chúng tôi đã có sẵn những video hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt cho cửa kính sao cho hiệu quả nhất- tự làm tại nhà.

Phim cách nhiệt nhà kính dán tại nhà

Phim cách nhiệt nhà kính là một loại vật dụng chuyên dùng dán cho cửa kính. Có mục đích cản nóng, cản chói cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư của bạn. Với khả năng chống nóng tuyệt vời thi trường phim chống nóng cách nhiệt đang dần được khẳng định chỗ đứng. Không kém so với thi trường decal dán kính mờ và decal trang trí hoa văn. Ngoài ra không chỉ cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ, mà cửa kính của ô tô cũng đang được ưa chuộng.

Để biết được rõ hơn về dòng phim cách nhiệt, hướng dẫn dán phim cách nhiệt tại nhà cho cửa kính sao cho hiệu quả nhất các bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt cho cửa kính hiệu quả nhất

Đặc tính, cấu tạo của phim cách nhiệt

Cấu tạo của dòng phim cách nhiệt nhà kính dán kính tại nhà:

Với phim cách nhiệt nhà kính hay còn gọi là decal dán kính chống nóng cách nhiệt. Phim cách nhiệt 1 chiều, giấy chống nóng cách nhiệt phản quang có cấu tạo bao gồm các lớp: Lớp polyester, lớp chống tia cưc tím, lớp cắt tia hồng ngoại, lớp tráng phủ kim loại, lớp kết dinh, lớp chống xước có khả năng.

7 Đặc tính và lợi ích của phim chống nóng cách nhiệt:

Cơ bản phim cách nhiệt là một vật liệu dán bên ngoài lớp kính thủy tinh nó có:

_Khả năng cách nhiệt tốt nhất: bởi cấu tạo đặc thù được tráng phủ nhiều lớp chống tia cực tím, tia hồng ngoại, lớp tráng phủ kim loại..

_Khả năng chống tia cực tím: tới 99% bảo vệ, là tác nhân gây hại đối với da và tuổi thọ nội thất gia đình. Và đặc biệt giúp ngăn ngừa các bệnh về da do tiếp xúc ánh mặt trời. Đặc biệt là ung thu da

_Khả năng cản tia hồng ngoại tối thiểu mức 50% có loại nên tới 90%

_Che chắn tầm nhìn, có tính bảo mật cao: bởi tính chất một chiều của phim cách nhiệt. Ban ngày đứng trong phòng có thể nhìn ra ngoài nhưng từ ngoài nhìn vào trong thì không thấy gì và ngược lại

_Khả năng chống chói, chống lóa: với nhiều màu sắc bắt mắt, đa dạng sẽ làm giảm độ chói lóa của kính

_Khả năng giảm độ nguy hiểm khi có sự tác động, va chạm. Phim cách nhiệt phản quang có cấu tạo dẻo dai và có lớp keo giúp bạn liên kết cách mảnh vỡ kính khi gặp tác động mạnh. Giúp bạn tránh khỏi những tai nạn không may.

_Giảm chi phí sinh hoạt, tiết kiệm năng lượng. Khi phim cách nhiệt được dán lên cửa kính thì nhiệt năng trong phòng giảm, không gian được làm mát. Ánh sáng đủ cho phòng làm việc sẽ không phải tiêu hao một lượng điện năng cho đèn điện vào mùa hè. Điều hòa cũng không phải chạy hết công suất tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái hơn.

6 lý do bạn nên chọn dịch vụ chống nóng nhà kính của chúng tôi:

Thứ nhất: Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm phim cách nhiệt, chống nóng chất lượng tốt nhất.

Thứ 2:  Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được kết quả ngay lập tức. Nhà mát mẻ hẳn, không còn nóng bức.

Thứ 3: Đảm bảo giá thành tốt nhất, luôn mang đến khách hang dịch vụ tốt nhất nhưng giá thấp nhất.

Thứ 4: Đội ngũ chăm sóc khách hang chuyên nghiệp tân tình.

Thứ 5: Phục vụ nhanh trong ngày, tiết kiệm thời gian công sức giúp bạn.

Thứ 6: Bảo hành dịch vụ 6 sao, chăm sóc khách hàng trọn đời.

Hãy bấm vào video hướng dẫn dán kính nhà dưới đây để xem nhé.

Video hướng dẫn dán kính nhà cho các khách hàng ở xa. Bạn hoàn toàn tự tin dán kính khi xem xong video này: Video hướng dẫn dán kính nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0983.76.28.29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *