Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Hà Nội – Dán Kính Nhà Giá Rẻ Tại Hà Nội

Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính Hà Nội – Sản phẩm chống nóng hiệu quả cho người dân Thủ Đô.

Đầu tiên Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng ở Hà Nội.

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện đã trãi qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành. Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt nhà kính, ô tô và trang trí nội thất văn phòng. Chúng tôi đã trực tiếp thi công hơn 10.000 công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Cung cấp đầu vào cho hàng tram đội thợ thi công trên cả nước. Bán lẻ cho hơn 50.000 khách hàng thân thiết.

Đặc biệt tại thị trường Hà Nội trong thời gian gần đây nhu cầu tiêu thụ Phim Cách Nhiệt tăng cao. Dẫn đến các thương lái nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc rất nhiều. Làm cho người dân hoang mang vì dùng phải hàng giả hàng nhái. Chúng tôi có lời khuyến cáo tới bà con Thủ Đô là không mua phim cách nhiệt ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Hãy tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín để mua. Có thể giá cả sẻ hơi cao một chút nhưng dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Dán Phim Cách Nhiệt Tòa Nhà Mobifone Hà Nội
Dán Phim Cách Nhiệt Tòa Nhà Mobifone Hà Nội

Làm sao để nhận biết phim cách nhiệt tốt?. Quy trình công nghệ sản xuất phim cách nhiệt như thế nào?

Phim cách nhiệt tốt là phim được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Hiện nay trên thế giới đang có 4 công nghệ sản xuất phim.

  • Công nghệ nhuộn màu. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao. Hiện nay các sản phẩm bán trên thị trường Việt Nam đang sử dụng công nghệ này. Tập trung chủ yếu ở các cửa hàng bán decal dán kính, giấy dán tường.
  • Công nghệ tráng phủ kim loại: Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý. Nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản gương cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát.
  • Công nghệ phún xạ kim loại: Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim. Tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc.
  • Công nghệ lai: Để giảm độ phản gương của phim, tăng tính đa dạng về mầu sắc mà vẫn giúp màng phim kiểm soát nhiệt tốt. Người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm mầu, tạo ra công nghệ lai.

Các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt nhà kính

–  Khả năng hấp thụ: Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim. Điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.

–  Độ xuyên sáng : Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại phim có độ xuyên sáng thấp, có hiệu quả chống chói cao hơn. Trong khi những loại phim có độ xuyên sáng cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.

–  Độ phản quang : Lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại phim cách nhiệt có độ phản gương cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại phim như vậy sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.

– Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại(UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn. Tia UV làm da cháy nắng và trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Khi dán phim cách nhiệt nhà kính tốt sẽ ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.

– Khả cản nhiệt: Là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Phim cách nhiệt nhà kính sẽ làm thay đổi lượng nhiệt truyền qua. Thường tính bằng %, và có thể cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và phim.

Dán Phim Cách Nhiệt Tòa Nhà Hà Nội
Dán Phim Cách Nhiệt Tòa Nhà Hà Nội

.CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG THỦ ĐÔ

Luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Cảm ơn bạn đã tin dung sản phẩm của chúng tôi.

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24

Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện
Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện

Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho nhà kính. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Mang mẫu đến tận nhà tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *