Phim Cách Nhiệt Là Gì? Tại Sao Bạn Cần Dán Phim Cách Nhiệt?

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Khái niệm về phim cách nhiệt nhà kính

Theo định nghĩa của Mekongbig.com. Bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời của sản phẩm phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt là một loại vật liệu dùng để dán trực tiếp lên bề mặt kính. Nhằm mục đích để chống nóng chống nắng cho văn phòng nhà ở hay xe ô tô. Film cách nhiệt được cấu tạo từ một lớp polyester dạng màng mỏng. Một lớp keo dính để dán lên kính. Còn mặt kia có khả năng chống nước.

Mùa hè ở nước ta trước đây đã là nỗi ám ảnh bởi nắng nóng. Còn bây giờ khi nhiệt độ ngày càng tăng cao thì càng khinh hoàng hơn. Và nhất là đối với những ngôi nhà hay văn phòng được xây được và thiết kế có lắp ráp bằng kính.

Nếu bạn phải hứng chịu cái nắng chói chang của ngày hè thiêu đốt. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bạn. Bạn cảm thấy khó chịu không có tinh thần tập trung cho công việc có hiệu quả nhất.

Trước sự khắc nghiệt của thời tiết của thời tiết như vậy bạn nghĩ mình nên làm gì? Có thể bạn đã nghĩ ra nhiều cách để làm giảm lại cái nóng của mùa hè như treo rèm, màng để che chắn. Nhưng rèm mành cũng còn nhiều bất cập như làm cản trở tầm nhìn. Rèm mành chỉ có khả năng cảng nắng nó không làm giảm được nhiệt độ. Và quan trọng hơn rèm mành cũng không cản được những tia UV để đảm bảo sức khỏe.

Vì vậy dán film cách nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo, cần thiết, tiện ít cho các của kính của nhà ở, văn phòng hay ô tô hiện nay.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Đặc tính nổi bậc của phim cách nhiệt dành cho nhà kính

Có khả năng ngăn chặn 99% tia UV(tia tử ngoại).

Loại bỏ đến 60% – 83% tổng năng lượng mặt trời.

Có thể nhìn cảnh vật xung quanh mà không sợ bị che khuất tầm nhìn.

Có thể lau chùi, vệ sinh trên bề mặt, nếu không dùng có thể gở bỏ và vệ sinh.

 

Thông số kỹ thuật và báo giá phim cách nhiệt

Bạn cần quan tâm đến những thông số kỹ thuật sau:

 • Độ dày của phim là bao nhiêu mil? Độ dày thể hiện sự co giản của phim, cũng khả như khả năng chống va đập mạnh.
 • Màu sắc của phim như thế nào? Điều này tùy thuộc vào sở thích của bạn và mong muốn cuả bạn.
 • Hệ số xuyên sáng của phim là khả năng truyền ánh sáng vào nhà sau khi dán phim. Bạn muốn phòng mình sáng như chưa dán phim. Hay bạn muốn phòng mình tối hẳn thì bạn nên chú ý thông số này.
 • Hệ số phản gương là khi nhìn từ ngoài vào giống gương. Đây là công nghệ tráng bạc của phim cách nhiệt.
 • Hệ số cản tia cực tím. Đây là khả năng cản tia cực tím sau khi dán phim lên đến bao nhiêu phần trăm. Tia cực tím là một tia rất có hại cho da, có thể gây ung thư da, sạm da.
 • Hệ số tổng cản nhiệt. Đây là thông số quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Đơn giản vì khi dán phim cách nhiệt thì khả năng cản nhiệt của phim đó là bao nhiều phần %?
Phim cách nhiệt nhà kính
Phim cách nhiệt nhà kính

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt

Vào mùa hè nhiệt độ bên ngoài sẽ cao hơn nhiệt độ ở trong phòng. Và khi gặp vật liệu dễ truyền nhiệt, nhiệt lượng sẽ truyền từ ngoài vào.

Nhiệt độ từ mặt trời truyền vào không gian nhà khi gặp bề mặt kính sẽ chia làm 3 phần.

 • Nhiệt phản xạ
 • Nhiệt hấp thụ
 • Nhiệt truyền trực tiếp

Phim cách nhiệt chống nóng sẽ loại bỏ nhiệt theo 3 cách đó là. Phản xạ nhiệt, hấp thụ nhiệt và cản tia hồng ngoại.

 • Phản xạ nhiệt đó là nhiệt của ánh sáng mặt trời chiếu vào truyền đến bề mặt của film cách nhiệt sẽ được phản xạ ra bên ngoài. Làm giảm lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào bên trong phòng.
 • Hấp thụ nhiệt đó là nhiệt từ mặt trời truyền đến bề mặt phim cách nhiệt nhà kính sẽ được phim hấp thụ và giữ lại trên bề mặt của phim. Điều này cũng dễ hiểu hơn khi bạn sờ tay lên kính cảm giác tay bạn bị nóng hơn. Lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và tản nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Hiệu ứng nhà kính là tia hồng ngoại của mặt trời khi đi qua bề mặt kính. Tia này sẽ bị thay đổi bước sóng và luẩn quẩn trong phòng không thoát ra môi trường bên ngoài được. Làm cho nhiệt độ trong phòng nóng lên, cảm giác bức bối khó chịu. Phim chống nóng cách nhiệt có khả năng cản tia hồng ngoại, giảm hiệu ứng nhà kính.

 Tính năng ưu việt của phim cách nhiệt chống nóng, chống nắng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại là phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô. Đây là một loại vật liệu được mọi người quan tâm sử dụng để bảo vệ cho nhà kính và ô tô. Bởi film cách nhiệt có chức năng phản xạ ánh sáng rất tốt. Đặc biệt là nhưng tính năng ưu việt sau:

 • Có khả năng chống nóng, cách nhiệt vào mùa hè cho nhà kính. Khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào thường gây ra cảm giác không thỏa mái. Phim chống nóng cách nhiệt có thể ngăn cản tới 90% tác động của nhiệt độ của mặt trời chiếu vào. Có thể làm giảm nhiệt độ khoảng 6 độ so với nhiệt độ bên ngoài.
 • Bảo vệ sức khỏe của con người : tia cực tím, tia tử ngoại là những tia không nhìn thấy trong ánh nắng mặt trời. Tác hại lớn nhất của tia cực tím, tia tử ngoại là làm cho làn da bị sạm đen và dẫn đến ung thư da. dán phim cách nhiệt cho cửa kính như là sử dụng kem chống nắng vì nó có khả năng ngăn chặn 99% tia tử ngoại đồng nghĩa với việc bảo vệ cho làn da, bảo vệ sức khỏe của bạn.
 • Tiết kiệm điện năng và năng lượng. Vào mùa hè nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh, máy quạt… tăng cao. Việc này làm tăng điện năng và năng lượng bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị điện. Tăng chi phí vận hành, bảo dưỡng.

 

Những tác dụng tuyệt vời khi dán kính nhà bằng phim cách nhiệt

 • Dán kính nhà bằng phim cách nhiệt. Sẽ làm giảm việc hấp thu nhiệt từ bên ngoài vào sẽ giảm tần suất hoạt động của các thiết bị làm mát. Giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của các thiết bị tăng lên. Không khí mát trong làm giúp chúng ta làm việc có hiệu quả, cho năng suất cao hơn.
 • Chống chói, chống lóa khi nhìn qua kính. Ánh sáng gay gắt sẽ làm ảnh hưởng đến mắt của chúng ta không những thế còn ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Sử dụng phim cách nhiệt tạo ra một lớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng. Khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời làm cho ngôi nhà, văn phòng chúng ta có ánh sáng tự nhiên. Làm giảm ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào giúp không bị chói và lóa mắt.
 • Bảo vệ nội thất cho ngôi nhà, văn phòng. Nắng nóng làm cho các đồ nội thất, nhất là các đồ được làm từ gỗ rất dể bị phai màu, các đồ làm từ da thì bị bong tróc. Vì vậy để bảo quản và giữ được chất lượng cũng như thẩm mỹ của các đồ nội thất trang trí. Bạn cần nên dùng phim cách nhiệt hoặc giấy dán kính phản quang sẽ tốt cho nội thất nhà bạn.

 

Phim cách nhiệt nhà kính
Phim cách nhiệt nhà kính

Những giá trị tuyệt vời mà phim cách nhiệt mang đến cho bạn

 • Cách âm tốt, tạo không gian yên tĩnh. Ngoài tính chống nóng chống nắng phim cách nhiệt còn có khả năng cách âm tốt. Tạo cho bạn một không gian yên tĩnh, thỏa mãi.
 • Tăng cường tính riêng tư, bảo mật. Phim cách nhiệt có tính phản quang tốt. Giúp cửa kính của bạn trở nên không có khả năng nhìn từ bên ngoài vào bên trong. Tăng cường tính bảo mật cho không gian nhà bạn.
 • An toàn và nâng cao chất lượng của tấm kính. Khi có tác động mạnh làm vở kính phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh vụn. Giúp kính vỡ không bị văng vào người và làm giảm nguy cơ tai nạn. Phim cách nhiệt chống nắng giúp tấm kính có kết cấu vững chắc hơn.
 • Tính thẩm mỹ cao khi dán phim cách nhiệt. Hiện nay trên thị trường phim cách nhiệt có rất nhiều mẫu mà đa dạng tùy vào sở thích của bạn. Bạn có thể chọn phim cách nhiệt làm sao để cho ngôi nhà, văn phòng hay ô tô của bạn. Có tính thẩm mỹ cao cũng như sang trọng và lịch sự.

 Các tiêu chí để dánh giá chất lượng của phim cách nhiệt

 • Giá cả phải chăng là bạn chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Tùy theo túi tiền bạn bao nhiêu mà chọn phim cách nhiệt cho phù hợp. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho bạn lựa chọn.
 • Chống nắng và cách nhiệt tốt, đây là tiêu chí quan trọng nhất. Nói đến phim cách nhiệt thì yêu cầu đầu tiên là phải chống nắng và cách nhiệt. Hay còn được gọi là giấy dán kính chống nắng. Vì vậy sản phẩm phải đảm bảo được tính chất này.
 • Độ bền cao tức là thời gian sử dụng phim trong bao lâu. Tâm lý của người tiêu dùng bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì độ bền cũng là một vấn đề cũng rất được chú trọng. Vậy nên độ bền của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến tâm lý của người sử dụng.
 • Tuyệt đối an toàn đến sức khỏe. Phim cách nhiệt phải đảm bảo các tính năng nhưng đồng thời phải an toàn. Vậy yếu tố an toàn cũng quyết định đến việc mua hàng.

Vì sao bạn chọn chúng tôi bạn nên chọn phim cách nhiệt của MeKongBig.Com

 • Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng.
 • Có nhân viên mang mẫu đến tân nhà tư vấn miễn phí.
 • Có đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.
 • Giá cả cạnh tranh và có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 2 -10 năm cho từng loại sản phẩm.
 • Khách hàng dễ dàng mua hàng online và có video hướng dẫn dán kính dễ hiểu.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ của công ty tư vấn miễn phí. Bạn có thể chọn được phim cách nhiệt phù hợp với ngôi nhà, văn phòng ô tô của bạn.

Khách hàng là ân nhân – Sự tận tâm tạo nên thương hiệu.

Một chữ tín – Vạn niềm tin.

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện

HOTLINE: 0916.26.26.96

Địa chỉ: Số 15 Phan Bá Vành – BắcTừ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *