PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

PHIM CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt dán kính được cấu tạo từ 1 tấm màng nhựa mỏng, từ Polyethylene Terephthalate (PET) . Phim cách nhiệt là một sản phẩm thuộc nhóm polyeste kết hợp công nghệ phún xạ. Và cũng được tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc. Để nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần. Ánh sáng nhìn được, các tia hồng ngoại  và tia cực tím. Đó là những thứ ta chỉ có thể cảm nhận được. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính. Phim cách nhiệt sẽ như tấm chắn ngăn cản tia UV cũng như là điều chỉnh mức độ nhiệt. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim cụ thể.

phim cách nhiệt
phim cách nhiệt

Tác dụng của phim cách nhiêt là gì?

I.CẢN NHIỆT VÀ HẤP THU SỨC NÓNG CỦA MẶT TRỜ

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt. Và một phần phản xạ trở lại môi trường.

Độ cản nhiệt, loại bỏ sức nóng của Phim chống nắng cửa sổ được chứng minh đạt từ 65% – 95%. Phim cách nhiệt nhà kính ngăn chặn quang phổ Hồng ngoại . Là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng. Và cộng thêm việc tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài.Thời gian làm mát hay sưởi ấm rút ngắn lại, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và, thiết bị

phim cách nhiệt giá rẻ
phim cách nhiệt giá rẻ

II.CHẶN ĐỨNG 99,9% TIA CỰC TÍM, TIA UV

Phim cách nhiệt các loại ngăn cản đến 99,9% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 – 400nm. Bao gồm các tia UVA, UVB (UV).Tia cực tím, tia tử ngoại là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời. Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu. Như làm bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà.

dán phim cách nhiệt
dán phim cách nhiệt

III. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, GIẢM ĐÁNG KỂ HOÁ ĐƠN ĐIỆN

Sử dụng điều hòa, máy lạnh, quạt máy để làm mát khi căn phòng bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính. Làm gây tiêu hao nhiều điện năng, điều này rất dễ giải thích vì nhiệt độ tăng liên tục vào trong nhà. Các loại máy điều hòa, quạt máy phải làm việc với cường độ cao liên tục đề duy trì được nền nhiệt độ ổn định.Việc này chắc chắn ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu thụ điện, độ bền của thiết bị. Tăng chi phí vận hành, bảo dưỡng đối với các loại điều hòa, máy lạnh, quạt máy, máy sưởi…vv…

Dán phim cách nhiệt nhà kính làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ 65% – 80%. Mặt khác, lớp phim cách nhiệt ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Tiết kiệm từ 35% – 45% lượng điện sử dụng, giảm 35% hóa đơn tiền điện.Việc giảm sức nóng và nhiệt lượng, dẫn tới các thiết bị làm việc một cách hiệu quả, hiệu suất cao.  Nâng cao tuổi thọ thiết bị.

phim cách nhiệt hà nội
phim cách nhiệt hà nội

 

Các loại phim cách nhiệt có trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt có xuất  sứ khác nhau như (Mỹ , Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…) .Vì thế phim cách nhiệt được chia thành 2 loại chính : phim cách nhiệt phổ thông và phim cách nhiệt cao cấp.

1 Phim cách nhiệt phổ thông

Đặc điểm: Đây là loại phim giá rẻ phổ thông,được các hộ gia đình tin dùng với khả năng cản nhiệt khá tốt với giá rất rẻ và bạn có thể mua chúng tại bất kỳ đâu trên các cửa hàng bán phim cách nhiệt hay các cửa hàng bán decal

Độ dày phim: 1mil

Hệ số xuyên sáng: 20-35%

Hệ số phản gương: 20-35%

Hệ số cản tia cực tím:99%

Hệ số tổng cản nhiệt : 55%

phim cách nhiệt NTECH
phim cách nhiệt NTECH

2 Phim cách nhiệt cao cấp

Đặc điểm:  là dòng sản phẩm cách nhiệt cao cấp nên chúng khá đắt, phim phù hợp với các căn biệt thự, chung cư cao cấp, các văn phòng lớn.

Hệ số tổng cản nhiệt:65-80%

Độ dày phim: 2mil

Hệ số xuyên sáng: 40-80%

Hệ số phản gương:10-40%

Hệ số cản tia cực tím: 99,9%

phim cách nhiệt 3M
phim cách nhiệt 3M

Giá cả của phim cách nhiệt ra sao?

Nếu bạn là những người trong nhà máy, bạn cần dán phim với khối lượng cực kỳ lớn như có thể lên tới mấy nghìn mét vuông mà phù hợp tài chính thì phim cách nhiệt phổ thông là sự lựa chọn hợp lý với giá thành rất rẻ chỉ 65-100 nghìn đồng /mét vuông và cũng khá năng chống nóng khá ổn.

Nhưng nếu bạn lại muốn lựa chọn một sản phẩm tốt hơn thì các bạn có thể sử loại phim cách nhiệt cao cấp mặc dù giá thành khá cao từ 165-200 nghìn đồng/mét vuông nhưng các bạn có thể hài lòng tác dụng của phim với khả năng cách nhiệt rất tốt và độ bền cao được bảo hành 5-10 năm.

Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0866.919.619   MR THI

Địa chỉ : Số 15 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *