Máy Khoan Pin Cầm Tay – Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Dàng Sử Dụng

Máy Khoan Pin Cầm Tay – Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Dàng Sử Dụng

Máy khoan cầm tay là dụng cụ chuyên dùng để khoan lỗ hay siết/mở ốc vít. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy khoan cầm tay thông dụng. Là máy khoan dùng pin và máy khoan dùng điện. Sản phẩm máy khoan dùng pin được trang bị pin đi kèm có thể sạc lại. Nên sẽ không cần dùng đến dây điện như loại máy dùng điện.

Máy Khoan Pin
Máy Khoan Pin

Cấu Tạo Của Máy Khoan Pin

 • Pin: Hầu hết pin của các loại máy khoan dùng pin đều có thể được tháo rời để sạc lại và được bán kèm với một bộ sạc.
 • Tay cầm: một số máy khoan có lót cao su hoặc có vân để tăng độ bám và giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Cò điều khiển tốc độ: Đây là bộ phận giúp người sử dụng kiểm soát tốc độ khoan
 • Đèn LED: Một số máy khoan cầm tay được trang bị đèn LED để làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. – Nút đảo chiều: Nút này cho phép bạn thay đổi hướng quay của mũi khoan.
 • Mâm cặp: Mâm cặp là bộ phận cố định các phụ kiện có thể tháo rời như mũi khoan hoặc mũi vặn vít.
 • Bộ điều khiển mô men xoắn: Mômen xoắn là lực quay của máy khoan.
 • Nút chuyển đổi bánh răng: Một số máy khoan vặn vít dùng pin có nhiều bánh răng khác nhau và vì thế máy có thể đạt nhiều tốc độ quay khác nhau.
 • Mô tơ: Bên máy khoan là động cơ chạy bằng pin có thể sạc lại.
Máy Khoan Pin
Máy Khoan Pin

Ưu điểm

 1. Động cơ hoạt động mạnh mẽ

So với máy vặn vít, máy khoan vặn vít dùng pin có pin với điện áp cao hơn và bộ bánh răng hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là chúng có thể truyền lực xoắn lớn hơn ở tốc độ nhanh hơn. Trung bình, máy khoan dùng pin có thể cung cấp lực xoắn trung bình khoảng 50Nm. Cao hơn so với máy vặn vít dùng pin khoảng 10Nm. Vì vậy, một chiếc máy khoan pin cho phép bạn vặn vít lớn hơn vào các vật liệu cứng hơn như gỗ, nhựa,…

 1. Có bộ phận điều khiển mômen xoắn

Điều khiển mômen xoắn là cho phép bạn điều chỉnh lượng mô-men xoắn được. Máy khoan truyền đến khi khoan hoặc vặn vít. Nếu được sử dụng đúng cách, bộ phận này cho phép người sử dụng khoan được độ sâu chính xác. Tránh khiến cho đầu mũi khoan/vít hay bề mặt vật gia công bị hư.

Máy Khoan Pin
Máy Khoan Pin
 1. Mâm cặp 3 hàm

Mâm cặp là một bộ phận của máy khoan cầm tay mà giúp kẹp chặt đầu vặn vít hay mũi khoan. Máy khoan pin có một mâm cặp với 3 hàm có thể mở ra và đóng lại để giữ mũi khoan.

Mâm cặp 3 hàm rất được ưa chuộng bởi nó có thể giữ mũi khoan thân trụ thẳng cũng như thân lục giác.

 1. Thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm.

Với một thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển máy tới những nơi làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

Máy Khoan Pin
Máy Khoan Pin

Nguyên Lí Hoạt Động

Hãy hình dung máy khoan dùng pin như một mạch điện. Mỗi lần bạn kéo cò điều khiển tốc độ tức là bạn đang đóng mạch điện. Cho phép dòng điện năng chạy qua giúp máy hoạt động.  Khi bạn kéo cò, một công tắc ở phía mặt bên kia của cò (nằm bên trong vỏ máy) sẽ dẫn điện từ pin đến mô tơ. Lúc đó mô tơ chuyển đổi năng lượng điện của pin thành năng lượng cơ học cho máy khoan cầm tay.

Lực khoan là sự kết hợp của mômen xoắn và tốc độ và được chuyển đến mâm cặp qua hộp số. Tùy vào thương hiệu và loại máy khoan của bạn. Hộp số cho phép bạn có thể lựa chọn các số khác nhau. Và vì vậy máy khoan cũng có thể quay với các tốc độ khác nhau. Năng lượng từ môtơ truyền đền khiến cho mâm cặp quay, cho phép máy khoan khoan lỗ hoặc vặn ốc vít với mũi khoan hoặc đầu vặn vít phù hợp.

Máy Khoan Pin
Máy Khoan Pin

Vì Sao Lại Nên Sử Dụng Sản Phẩm Chúng Tôi?

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày vì sự hài lòng của khách hàng. Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để có thể mang tới sự tin tưởng dành cho khách hàng

 • Chúng tôi cam kết 100% chất lượng hàng đầu trên toàn quốc, giao hàng tận nơi,
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng.
 • Hỗ trợ 24/24h

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT THÂN THIỆN

ĐỊA  CHỈ :15 ĐƯỜNG PHAN BÁ VÀNH, CỔ NHUẾ 2 BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI

HOTLINE HỖ TRỢ : 0916.26.26.96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *