Hướng Dẫn Cách Dán Phim Cách Nhiệt Như Một Chuyên Gia Qua 5 Bước Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Dán Phim Cách Nhiệt Như Một Chuyên Gia Qua 5 Bước Đơn Giản

Ngày nay do tình trạng ô nhiễm trầm trọng gây nên sự tác động làm trái đất nóng lên. Bạn đang muốn có một không gian thoải mái nên lắp các cửa kính. Nhưng vào mỗi mùa hè các cửa kính chính là những điều tồi tệ nhất đối với bạn. Bạn không biết làm cách nào vẫn tạo ra không gian nhìn ra bên ngoài một cách bình thường. Mà cái cảnh nóng từ những ánh mặt trời chiếu dọi vào những ô cửa kính. Bạn đang đau đầu vào chuyện đó hãy chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt  dán phim cách nhiệt lên những ô cửa kính nóng bức. Phim cách nhiệt là một tấm phim cách nhiệt nhà kính, ô to giúp chúng ta giải quyết cái nắng nóng vào mỗi mùa nắng nóng. Có khả chống chói, chống nóng, chống tia Uv…giúp bảo vệ căn nhà bạn một tốt nhất.

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán Phim Cách Nhiệt

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là một tấm phim được cấu tạo từ một màng (PET) nhựa mỏng, từ Polyethylene Terephthalate. Phim cách nhiệt là một sản phẩm thuộc nhóm poly kết hợp công nghệ phún xạ. Phim cách nhiệt cũng được tráng phủ kim loại, Nano, phủ men gốm. Chúng được sử dụng như những trang bị thêm cho cửa kính để làm tăng tính cách nhiệt, an toàn.

Ánh sáng từ mặt trời được chia làm 3 thành phần:

  • Ánh sáng nhìn được
  • Các tia hồng ngoại
  • Các tia cực tím

Đó là những thứ ta chỉ có thể cảm nhận được. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính. Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản sức nóng từ mặt trời và các tia Uv nguy hiểm. Giúp có bảo vệ làn gia cũng như nội thất trong gia đình của bạn. Tùy vào mỗi phim bạn chọn mà lượng ánh sáng và lượng nhiệt của bạn bị đẩy ra

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán Phim Cách Nhiệt

Tác Dụng Của Dán Phim Cách Nhiệt

– Cản nhiệt hấp thụ sức nóng mặt trời

-Ngăn chặn loại bỏ tia Uv lên tới 99%

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt. Và một phần phản xạ trở lại môi trường. Độ cản nhiệt của phim được chứng minh đạt từ 65%-95% tùy vào các loại phim bạn sử dụng. Và cũng ngăn chặn quang phổ của tia hồng ngoại là tác nhân gây nên sự nóng nực trong ngôi nhà  bạn. Phim còn tạo ra một lớp vật chất có tác dụng đóng băng quá trình trao đổi nhiệt từ bên ngoài vào bên trong.

Phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ đến 995 tia cực tím, tia Uv. Đó là các tia có hại làm hư tổn làn da hay nội thất của bạn.

-Chống chói, chống nắng hiệu quả

-Bảo vệ nội thất gia đình bạn

-Tạo một lớp keo giúp giữ miếng vỡ không bị bay tung tóe khi gặp sự cố tránh những bị thương ngoài mong muốn

-Tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí sinh hoạt gia đình

Những ngày nắng nóng các gia sử dụng hết công suất các thiết bị làm mát để làm mát cho ngôi nhà bạn. Chính vì mà mỗi tháng số tiền điện bỏ ra là khá lớn. Và cũng chính vì thế mà các thiết bị làm mát dễ hư hỏng vì chạy quá tải.

Phim cách nhiệt giúp bạn cản nhiệt nên nó sẽ giúp bạn sử dụng các thiết bị làm mát ít hơn. Vì thế nó cũng được nâng cao tuổi thọ, chi phí tiền điện hàng tháng giảm một cách đáng kể.

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán Phim Cách Nhiệt

Sau Đây Mekongbig.com Sẽ Hướng Dẫn Bạn Dán Phim Cách Nhiệt Như Một Chuyên Gia Qua 5 Bước Đơn Giản.

Bước 1: là bước chuẩn bị

Bạn muốn dán một tấm phim cách nhiệt thì bạn phải chuẩn bị những thứ sau:

  • Bình xịt nước (dd này bạn chỉ cần dùng nước lạnh hòa với một ít dầu rửa bát)
  • Thanh gạt nước (nếu bạn không có thanh gạt nước bạn có thể dùng cái thẻ chứa sim hoặc thẻ ATM. Vì thẻ này cứng nên bạn hãy dùng một miếng khăn mềm quấn lên thẻ sau đó hãy gạt tránh làm hỏng phim)
  • Dao trổ hoặc lưỡi dao lam
  • Và một miếng phim cách nhiệt

Bước 2: Vệ sinh kính

Bước này bạn hãy cố gắng vệ sinh kính thật sạch không còn tý bụi nào. Nếu bạn mà vệ sinh kính không sạch thì khi dán lên sẽ hiện những lấm tấm nhìn rất xấu.

Muốn vệ sinh kính sạch thì bạn hãy lau qua kính. ( Nếu trên kính có những vết bẩn mà không lau được thì bạn hay lấy dao trổ vệ sinh. Bạn cứ dùng mạnh tay vì con dao không có khả năng làm xước kính. Nhưng cũng cẩn thận vì con dao rất sắc có thể làm đứt tay bạn.) Sau đó bạn hãy xịt nước lên kính và dùng thanh gạt, gạt hết nước đi.

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán Phim Cách Nhiệt

Bước 3 Đo kính và cắt phim

Bạn hãy cắt phim theo khổ kính nhưng hãy có để dư ra khoảng 2 cm. Ví dụ khổ kính bạn là 100*300 thì bạn hãy cắt là 102*302.

Bước 4: Tiến hành dán phim

Đầu tiên bạn hãy xịt đều lên tấm kính. Sau đó bạn hãy bóc phim ra . (vì phim khó bóc nên bạn hãy dùng răng cắm một góc tấm phim để tách nó ra). Sau đó bạn hãy xịt đều lên tấm phim rồi hãy dán phim lên kính. Sau đó bạn hãy điều chỉnh tấm phim sao cho vừa vặn tấm kính. Rồi xịt đều một lớp lên kính và dùng thanh gạt gạt hết nước đi.

Bước 5 Hoàn thiện

Sau khi bạn đã gạt miếng phim hoàn chỉnh kên kính thi bạn hãy dùng con dao trổ cắt những phần còn dư ra. Và sau đó bạn gạt lại một lần nữa và thế bạn có một tấm kính được dán phim cách nhiệt hoàn chỉnh.

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán Phim Cách Nhiệt

Nếu bạn thấy khó làm thì có thể xem video hướng dẫn chi tiết bạn hãy bấm vào link để xem video.

Chúc bạn thành công.

Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0916.26.26.96  MR THI

Địa chỉ : Số 15 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *